BÁO CÁO TRIỂN LÃM PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2022

  20/04/2023

Plastics & Rubber Vietnam, Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu & Thiết bị, máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam do Informa Markets Vietnam kết hợp cùng Messe Düsseldorf Asia  tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), từ ngày 6 – 8 tháng 07 năm 2022 với nhiều thành công tốt đẹp, Sự kiện đã mang đến cho khách tham quan các sản phẩm, công nghệ mới nhất và giải pháp hiệu quả, với sự tham gia từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện này là một diễn đàn thương mại tuyệt vời để các nhà sản xuất và chế biến nhựa & cao su giới thiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu, mở rộng cơ hội hợp tác mới cũng như xác định các tiềm năng kinh tế tại thị trường Việt Nam và trong khu vực. Plastics & Rubber Vietnam 2022 quy tụ hơn 200 đơn vị trưng bày tới từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 6252 lượt khách tham quan từ 26 quốc gia trên toàn thế giới.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin tiêu điểm về triển lãm vừa rồi với báo cáo tổng hợp sau đây!

THỐNG KÊ SỰ KIỆN

2,400+ m2 50+ 12 4 6,252
Diện tích trưng bày Công ty tham gia Quốc gia / Vùng lãnh thổ Nhóm gian hàng Khách tham quan

ĐÔI NÉT VỀ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

 

ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC TỪ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

Chúng tôi nhìn thấy cơ hội và tiềm năng để giới thiệu sản phẩm mới tại PRV22 tới nhiều khách hàng hơn và hi vọng sẽ mang đến những công nghệ mới giúp cho sản xuất cải thiện hơn về quá trình, chất lượng cũng như giảm đi nhu cầu về nhân lực trong dây chuyền sản xuất.

Ông Nguyễn Bảo Trung

Tổng Giám đốc – HTL Tech Co., Ltd

Chúng tôi rất vui được trở lại kể từ 2019. Chúng tôi thường xuyên tham gia với những công nghệ từ Áo, và thế mạnh của Áo chúng tôi mang đến ngày hôm nay đó là công nghệ tái chế, ép phun và nhiều công nghệ chế biến nhựa khác. Do đó vậy chúng tôi rất hứng thú vì Việt Nam là một thị trường tiềm năng

Ông Dietmar Schwank

Commercial Counsellor – Austrian Commercial Council

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH THAM QUAN

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH THAM QUAN

Ông Cao Hoàng Trường An

Trợ lý kinh doanh, Công ty Cơ khí Duy Khanh

Tôi nhận thấy triển lãm rất quy mô, đồng thời thông tin truyền thông quảng bá từ Ban tổ chức thì rất rõ ràng, giúp khách tham quan nắm bắt được thông tin cần thiết cũng như đối tác tiềm năng để có thể tiết kiệm thời gian khi tham quan. Triển lãm cũng tổ chức những hội thảo, những cuộc tiếp xúc ngắn B2B để mình có thể kết nối trực tiếp với khách hàng và đối tác.

Ông Bùi Anh Kiệt

Giám sát thu mua, Công ty Colgate-Palmolive Vietnam

Đến với triển lãm năm nay, mình thấy đặc biệt là có sự chỉn chu về mặt tổ chức. Tất cả các công tác chuẩn bị cho đến khâu bố trí các gian hàng thì rất chuyên nghiệp. Đặc biệt mình được gặp nhiều nhãn hàng cũng như là nhiều công ty có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế năm nay để có thể tìm hiểu mục tiêu của họ cũng như những nhu cầu hiện tại của Palmolive Vietnam.

HẸN GẶP LẠI QUÝ VỊ TẠI PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2023

Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 10 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu & Thiết bị, máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam

Ngày triển lãm: 25 – 27.07.2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế, ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Chia sẻ:
×

FanPage

Plastics & Rubber Hanoi