THỐNG KÊ SỰ KIỆN

3.300m2

Diện tích trưng bày

100+

Đơn vị trưng bày

14+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

5+

Nhóm gian hàng

6.000+

Khách tham quan

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

Sự kiện chuyên ngành nhựa tại Việt Nam

Sự kiện mang đến cơ hội mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, bên cạnh đó hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm tiên tiến đến cộng đồng ngành

02.

Quy tụ hàng ngày khách mua hàng tiềm năng

Tại phiên bản 2024, Plastics & Rubber Vietnam dự kiến chào đón 6,000 khách tham dự là các nhà sản xuất, nhà chế biến, cá nhân từ các doanh nghiệp sản xuất ô tô, xây dựng, điện, điện tử, cơ khí,…

03.

Cơ hội chia sẻ

Thông qua chương trình hội thảo/workshop chuyên ngành, Plastics & Rubber Vietnam còn mang đến cơ hội để các nhà trưng bày giới thiệu sản phẩm/công nghệ tiên tiến của mình đến khách tham dự

danh mục

sản phẩm trưng bày

Máy móc, Thiết bị ngành Nhựa & Cao su

Nguyên liệu thô, phụ trợ

Bán thành phẩm, linh kiện kỹ thuật & Nhựa gia cường

Dịch vụ tổng hợp, Nghiên cứu & Khoa học

Ý KIẾN

CỦA ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

ÔNG JOACHIM LIM PK

TỔNG GIÁM ĐỐC - HASCO SINGAPORE (PTE) LTD

Đây là lần đầu tiên chúng tôi có mặt tại triển lãm ở Hà Nội. Chúng tôi đã tham gia triển lãm Plastics & Rubber Vietnam tại TP. HCM năm trước. Triển lãm rất thành công, do đó có thể thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm của chúng tôi. Và đó cũng chính là lý do, chúng tôi quyết định tham gia triển lãm tại Hà Nội năm nay. Vâng, chắc chắn chúng tôi đã có kế hoạch trở lại tham gia triển lãm Plastics & Rubber Vietnam năm tới.

ÔNG TAN LAM CHUAN

GIÁM ĐỐC THƯƠNG MẠI - CÔNG TY PLANET ASIA PTE LTD

Đây là lần đầu tiên Planet Asia tham gia vào triển lãm thú vị này, và chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cũng như công nghệ để giới thiệu tới khách hàng tại Việt Nam. Triển lãm rất thú vị, chúng tôi được gặp rất nhiều nhà cung cấp. Nhưng trên hết, chúng tôi nhận thấy triển lãm này mang lại rất nhiều cơ hội cho chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng và tiếp tục quảng bá các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam.

ÔNG NGUYỄN BẢO TRUNG

TỔNG GIÁM ĐỐC - MARGUIRE HTL TECH CO.,LTD

Công ty HTL đã đồng hành cùng triển lãm PRH rất là nhiều năm, khoảng bốn năm nay rồi và mình cũng đã làm triển lãm khoảng 5 lần. Năm nay cũng vừa hết Covid thì chúng ta tổ chức triển lãm này cũng khá là tốt, nhiều khách hàng họ cũng muốn quay trở lại để đầu tư, bắt lại nhịp sản xuất. Tôi luôn chọn Plastic and Rubber là một nhà đồng hành cho các kỳ triển lãm.

ÔNG AMIR MELKIC

GIÁM ĐỐC ỨNG DỤNG KINH DOANH - EREMA ENGINEERING RECYCLING

Ngành công nghiệp và thị trường tái chế tại Việt Nam đang trở nên sôi nổi, vì vậy việc tham gia triển lãm này tại Hà Nội, Việt Nam rất quan trọng đối với công ty chúng tôi. Và tôi tin rằng đây là cơ hội tốt nhất để kết nối với các khách hàng tiềm năng. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tham gia vào triển lãm vào năm sau, vì tôi tin rằng Việt Nam sẽ là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi trong tương lai.

ÔNG IVAN PAN

REGIONAL SALES MANAGER - FIMIC SRL ITALIAN. MELT.FILTER

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia triển lãm. Với một số lượng lớn nhà máy sản xuất hiện có tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Việt Nam là thị trường rất tiềm năng. Tôi rất vui khi tham gia triển lãm và tôi hy vọng trong tương lai, vào năm tới, sẽ ngày càng có nhiều khách thương mại, nhà triển lãm tham dự triển lãm này. Năm sau chúng tôi sẽ ở đây và chúng tôi sẽ rất vui khi có nhiều thương hiệu góp mặt tại đây.

×

FanPage

Plastics & Rubber Hanoi