Đối tác truyền thông

VIETNAM MANUFACTURER DIRECTORY

Được thành lập vào năm 2009, Vietnam Manufacturers Directory là một trong những tạp chí thương mại hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, cùng với Today Exhibitions Magazine. Các dữ liệu độc giả của chúng tôi liên tục được phát triển, chúng tôi chắc chắn là một nền tảng quảng cáo phù hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn tại thị trường công nghiệp Việt Nam.

 

FOODPACIFIC MANUFACTURING JOURNAL

 Trải qua 20 năm phục vụ ngành công nghiệp, Tạp chí FoodPacific Manufacturing đã giành được sự tin tưởng của hàng nghìn người đưa ra quyết định trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, kết nối các nhà cung cấp thông qua một nền tảng đa phương tiện nâng cao. Được xuất bản sáu lần trong một năm, tạp chí cung cấp thông tin về phát triển sản phẩm, công nghệ, phân tích chuyên gia ngành, sự kiện thương mại và các vấn đề chính liên quan đến thành phần và phụ gia, đóng gói, chế biến, quản lý chuỗi cung ứng, tự động hóa và an toàn thực phẩm.

ASIA PACKAGE INDUSTRY PUBLISHING

Với ấn phẩm in màu tinh tế dành riêng cho thị trường bao bì, Asia Package Industry Magazine sẽ giới thiệu đến độc giả những tin tức mới nhất về các nhà chế tạo, các thiết bị và máy móc trong ngành bằng tiếng Anh.  

Tạp chí giúp các nhà sản xuất Đài Loan vươn ra quốc tế, trở thành nguồn tham khảo thông tin hữu ích cho doanh nghiệp khi gia nhập thị nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.asiapackage.com.tw/en/.

PLASTICS & RUBBER REVIEW

 

 

 

ALLMA.NET

ALLMA.NET thu thập máy chế biến thực phẩm, máy đóng gói, đóng gói vật liệu, máy dược phẩm, máy ép nhựa, máy in, v.v. từ khắp nơi trên thế giới nhằm mục đích cung cấp cho bạn những thông tin cơ khí chuyên nghiệp nhất.

GUIDECHEM

Tập trung vào lĩnh vực hóa chất tinh chế, Guidechem cung cấp dịch vụ tích hợp tiếp thị Internet toàn diện cho các ngành như nguyên liệu thô, dược phẩm trung gian, chiết xuất thực vật, thuốc thử hóa học, sinh học và dụng cụ thí nghiệm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Guidechem đã được đông đảo người dùng và các ngành công nhận, đồng thời được đánh giá là một trong 100 trang web thương mại điện tử hàng đầu ngành Trung Quốc trong nhiều năm liên tiếp.

Nguyên lý dịch vụ của chúng tôi là lấy trải nghiệm sản phẩm làm cốt lõi, coi việc cải thiện và tăng tốc chất lượng cũng như tốc độ giao dịch thị trường trong ngành hóa chất là giá trị cốt lõi để không ngừng đi sâu vào nhu cầu trong ngành.

POLYMERS COMMUNIQUE'

×

FanPage

Plastics & Rubber Hanoi