THỐNG KÊ SỰ KIỆN

3.300m2

Diện tích trưng bày

100+

Đơn vị trưng bày

14+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

5+

Nhóm gian hàng quốc tế

6.000+

Khách tham quan

LÝ DO THAM QUAN ?

01.

Sự kiện chuyên ngành nhựa tại Việt Nam

Tham quan các sự kiện thương mại quy mô toàn cầu phục vụ các hoạt động sản xuất, chế biến liên quan đến ngành nhựa & cao su

02.

Đa Dạng Về Sản Phẩm & Công Nghệ Trưng Bày

Hàng nghìn sản phẩm, giải pháp hàng đầu được trưng bày tại triển lãm sẽ giúp khách tham quan bắt kịp những đổi mới trong ngành từ khắp nơi trên thế giới

03.

Tạo ra các hoạt động kinh doanh với các nhà cung cấp toàn cầu

Bằng việc quy tụ hơn 100 nhà triển lãm, sự kiện mang đến cho khách tham quan cơ hội kết nối với nhiều nhà cung cấp thiết bị để tạo ra các đầu mối kinh doanh mới

04.

Tham dự chương trình hội nghị & hội thảo chuyên sâu

Là một sự kiện nhất định phải có được tổ chức song song tại triển lãm, khách tham quan có thể tham gia chương trình đồng thời của chúng tôi bao gồm hội thảo, workshop kỹ thuật cùng với các chuyên gia đầu ngành

Danh mục

Khách tham quan

Xây dựng & Công trình

Ô tô / Xe đạp / Xe máy

Sản phẩm nhựa công nghiệp / nhựa xây dựng

Điện tử tiêu dùng / Điện thoại

Thiết bị điện

Thiết bị gia dụng

Thiết bị cấp thoát nước

Đúc & Khuôn mẫu

Nguyên liệu nhựa & cao su

Khuôn / Đùn cao su

Báo chí & Truyền thông

Đồ chơi / Văn phòng phẩm

Bao bì & In ấn

Ý KIẾN

KHÁCH THAM QUAN

ÔNG ĐOÀN ĐẠI LÂM

TRƯỞNG PHÒNG MUA HÀNG - CÔNG TY CP VIKOHASAN JSC

Mình thấy triển lãm năm nay quy tụ rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt là các doanh nghiệp của Trung Quốc và Singapore. Triển lãm năm nay đa dạng về ngành hàng, các thiết bị máy móc phục vụ cho ngành Nhựa và Cao su. Không khí sôi động và có thể tăng cường giao lưu kết nối giữa doanh nghiệp của Việt Nam với các doanh nghiệp của Trung Quốc, Singapore. Rất là tốt, rất bổ ích.

ÔNG NGUYỄN MẠNH THẮNG

PHÓ GIÁM ĐỐC - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VIỆT NHẬT

Đến với triển lãm năm nay thì mình thấy các gian hàng trưng bày rất là khoa học và rất là dễ tìm kiếm các gian hàng khi tham quan. Đấy là điểm ấn tượng của mình trong năm nay. Mình thấy triển lãm mang lại rất nhiều giá trị cho công ty mình, đó là có thể tìm kiếm những đối tác, nhà cung cấp, có thể cung cấp cho mình được khuôn mẫu nhựa và tem nhãn mác bao bì. Và mình nghĩ là các công ty khác ngành nhựa cũng sẽ tìm được các cơ hội cũng như là nhà cung cấp cho riêng các công ty.

BÀ VŨ THỊ VÂN ANH

GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG - INABATA VIETNAM CO., LTD

Năm nay tôi thấy triển lãm được tổ chức khá là chuyên nghiệp và mang đến rất nhiều các thông tin bổ ích. Tôi thấy rằng triển lãm là kênh kết nối trực tiếp giữa thương mại với nhà cung cấp và thương mại với khách hàng. Ngoài ra cũng có thể update những thông tin về công nghệ, về thị trường không những trong ngành mà ngoài ngành.

ÔNG HUỲNH QUỐC ĐẠT

GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY - KANETORA BACH DANG JSC

Triển lãm năm nay thì về quy mô tôi thấy cơ bản là gọn gàng, có nhiều xu hướng mới. Tôi rất ấn tượng với những loại nhựa tái chế, nhựa sinh học và những cái thân thiện với môi trường trong triển lãm năm nay. Đối với một doanh nghiệp sản xuất như công ty tôi thì những triển lãm như thế này giúp mình có cái định hướng mới để tìm cái mới phù hợp với thị trường cũng như thế giới và tìm kiếm những cái hiện đại hơn để bổ sung về thiết bị, máy móc phục vụ tốt hơn trong sản xuất.

ÔNG PHÍ HÀ VIỆT

QUẢN LÝ KINH DOANH - CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP MESSER HẢI PHÒNG

Mình thấy là triển lãm tổ chức khá là bài bản, chuyên nghiệp. Các ngành hàng, các đơn vị tham gia cũng có sự chuẩn bị khá là tốt. Các gian hàng rất là đẹp và có những thông tin bổ ích cho người tham dự. Đối với ngành nhựa thì mình nghĩ nó là cơ hội để kết nối cộng đồng, để tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như là những cái sản phẩm, những cái dòng hàng hay những cái giải pháp mới của ngành, sẽ giúp ích chung cho sự phát triển của ngành nhựa cũng như là các ngành công nghiệp liên quan.

BÀ ĐÀO THỊ THANH BÌNH

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - CÔNG TY TNHH GOSHU KOHSAN (VIỆT NAM)

Triển lãm là nơi kết nối các đối tác, các nhà cung cấp và các khách hàng với nhau. Triển lãm cũng là nơi mà chúng tôi được cập nhật những cái thiết bị, sản phẩm và những công nghệ mới. Tôi thấy ấn tượng là triển lãm có rất nhiều gian hàng và các nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia khác nhau và chúng tôi có thể tìm thấy được nhiều sản phẩm mà các dự án cũng như các nhà máy khách hàng của chúng tôi cần.

×

FanPage

Plastics & Rubber Hanoi