Tin Triển Lãm

SỰ KIỆN NGÀY 3: PROPAK VIETNAM AND PLASTICS & RUBBER VIETNAM - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Ngày 22 tháng 03 năm 2018 - Ngày cuối cùng của hai triển lãm ProPak Vietnam và Plastics & Rubber Vietnam 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Số lượng khách tham quan triển lãm kỷ lục đạt tới 2385 khách – tăng 8,1% so với năm 2017, cùng nhiều phản hồi tích cực từ hội thảo kiến thức đến diễn đàn kỹ thuật, những thương vụ thành công giữa đơn vị triển lãm và các nhà cung cấp.

SỰ KIỆN NGÀY 2: SÁNG TẠO HỘI TỤ

Tiếp nối sự thành công của ngày khai mạc, ngày thứ 2 của chuỗi triển lãm ProPak Vietnam 2018 và Plastics & Rubber Vietnam 2018 tiếp tục chào đón 3654 khách tham quan cùng với 185 đoàn tham quan với mong muốn tham khảo nhiều thiết bị công nghệ mới lạ và tìm kiếm những đối tác kinh doanh nhiều tiềm năng. Tại triển lãm lớn năm nay, đã có rất nhiều dơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và đóng gói mang đến nhiều phát kiến kỹ thuật tiên tiến đến giới thiệu và trình bày tại các hội thảo.

HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐÃ SẴN SÀNG TỪ HÔM NAY

Hiện tại, hệ thống đăng ký trực tuyến tham quan triển lãm Plastics&Rubber Vietnam 2018 đã chính thức mở. Để thuận tiện cho việc tham quan và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm, Ban Tổ Chức khuyến khích khách tham quan đăng ký tham dự triển lãm trực tuyến trên hệ thống chuyên biệt của Plastics&Rubber Vietnam.

HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐÃ SẴN SÀNG TỪ HÔM NAY

Hiện tại, hệ thống đăng ký trực tuyến tham quan triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2018 đã chính thức mở. Để thuận tiện cho việc tham quan và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm, Ban Tổ Chức khuyến khích khách tham quan đăng ký tham dự triển lãm trực tuyến trên hệ thống chuyên biệt của Plastics & Rubber Vietnam.

Bạn muốn đăng ký gian hàng?

Là một trong những sự kiện hiếm hoi tại Việt Nam phục vụ ngành công nghiệp Nhựa và Cao su, triển lãm Plastic & Rubber Vietnam từ lâu đã trở thành điểm giao thương tin cậy của các nhà sản xuất, phân phối và các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nhựa, cao su, khuôn mẫu, khuôn đúc gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội mở rộng, hợp tác kinh doanh.

CƠ HỘI LỚN CHO NGÀNH NHỰA XÂY DỰNG VIỆT NAM

Ngành xây dựng Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao thứ 3 khu vực Châu Á năm 2015 và vẫn tiếp tục đà tăng trưởng trong năm 2016 và các giai đoạn tiếp theo. Tổ chức nghiên cứu quốc tế BMI dự báo tăng trưởng của ngành xây dựng hạ tầng Việt Nam trong năm 2016 là 9.85%, với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 6%/năm, trong giai đoạn 2016 – 2024.

Plastics & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) - Show Daily 3

Sau 3 ngày trưng bày với nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi, triển lãm kết hợp PROPAK VIETNAM 2016 và PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2016 đã kết thúc một cách tốt đẹp, đánh dấu một kì triển lãm thành công nhất trong lịch sử hơn 10 năm tổ chức. Số lượng đăng ký tham dự đạt mốc kỷ lục, triển lãm đã làm hài lòng tất cả các đơn vị trưng bày cũng như khách tham quan.

Plastics & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) - Show Daily 2

Ngày thứ hai của triển lãm tiếp tục diễn ra sôi nổi với nhiều cuộc thảo luận, tương tác đầy hứa hẹn giữa các đơn vị trưng bày và khách tham quan. Các nhóm gian hàng lớn cũng như đơn vị riêng lẻ đều cảm thấy hài lòng về sự nhộn nhịp và tấp nập của khách tham dự xuyên suốt buổi triển lãm. Nhiều biển “Đã Bán” được đặt trên các máy móc ngay trong sự kiện. Năm nay, số các cuộc giao thương thành công đã đạt mức kỉ lục. Hơn 7 máy móc và công nghệ mới đã được đặt bảng “Đã bán” như: Máy đóng gói Viking MASEK từ Công ty VMS, Máy Dán Nhãn từ Công ty Tín Dân và Công ty KWT, …

Plasitcs & Rubber Vietnam 2016 (PRV16) - Show Daily 1

PROPAK VIETNAM 2016, Triển Lãm và Hội Thảo Quốc Tế lần thứ 11 về Công Nghệ Xử Lý, Chế Biến và Đóng Gói Bao Bì tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay, PROPAK VIETNAM được tổ chức kết hợp với PLASTICS & RUBBER VIETNAM, mang đến cho khách tham quan một cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp bao bì. Triển lãm năm nay đã có những bước tiến xa hơn so với năm 2015 ở cả cấp độ quy mô và số lượng người tham dự, mang đến những công nghệ và trang thiết bị tân tiến cần thiết cho quy trình chế biến và đóng gói bao bì, đảm bảo những yêu cầu về chất lượng và thiết kế sản phẩm.
THỐNG KÊ PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2018
3000 m2 diện tích trưng bày  174 Đơn vị trưng bày| Từ 24 quốc gia / vùng lãnh thổ 6614 Khách tham quan| Từ 35 quốc gia / vùng lãnh thổ 5 Nhóm gian hàng quốc tế